พักร้อนยาวๆ ดีเหมือนกันค่ะ

เกตุ
ได้อ่านความเห็นของคุณ conductor ในบันทึก http://gotoknow.org/blog/sompornpcmu/89778 รู้สึกชอบค่ะ แต่มีข้อสงสัยว่าทำไมธุรกิจแทนที่จะชอบใจที่พนักงานไม่ยอมลา กลับทำเหมือนผลักดันให้พนักงานลาพักร้อน เท่าที่อ่านบันทึกของคุณ conductor เห็นว่าเป็นเจ้านายที่ลึกซึ้ง น่าจะมีเหตุผลเบื้องหลัง ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ

ตอบแล้วในบันทึกที่นี่ครับ

มีข้อสังเกตว่าผู้ที่ถามคำถามผม มักไม่ค่อยยอมเข้าระบบกัน อาจจะไม่ได้เป็นสมาชิก หรือเป็นสมาชิกที่เข้ามาอ่าน-ไม่ได้ตั้งใจจะเขียน ก็เลยไม่ได้เข้าระบบ

เรื่องนี้ทำให้ผมคาดเดาบริบทของคำถามได้ยาก เนื่องจากไม่แน่ใจว่าถามจากมุมไหนนะครับ เมื่อจะเตรียมคำตอบ ก็ไม่รู้ว่าจะนำไปใช้ประโยชน์ได้หรือไม่ครับ

ดังนั้นหากไม่อายจนเกินไป ขอความกรุณาช่วยเข้าระบบด้วยครับ จะได้นึกถึงวิธีประยุกต์คำตอบได้ ยกตัวอย่างได้ดีขึ้น

ขอบคุณครับ